Trang chủ / Tin tức

Tin tức

puzzlia.vn
Hàng ngày hãy hỏi trẻ 4 câu này, không cần kèm học con vẫn ngoan và giỏi

Mặc dù người cha này chưa từng hướng dẫn con làm bài tập về nhà nhưng mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 10 phút trò chuyện với con, hỏi cô bé 4 câu hỏi sau chắc chắn sẽ có hiệu quả.

puzzlia.vn
9 tác hại nghiêm trọng của smartphone đối với trẻ em mà cha mẹ ít ngờ tới

Kể từ khi Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, việc cho phép trẻ em sử dụng smartphone đã trở thành một trong những thói quen phổ biến của các bậc gia đình. Tại Việt Nam, hình ảnh những đứa trẻ cắm mắt vào màn hình smartphone hay máy tính bảng đã dần trở nên quen thuộc hiện nay.

puzzlia.vn
Tại sao Hàn Quốc phát triển rực rỡ còn Việt nam thì không?

Năm 1968, người Hàn quyết định thay đổi giáo dục bằng cách bê nguyên sách giáo khoa của người Nhật về dịch sang tiếng Hàn để giảng dạy, ngoại trừ các môn xã hội như địa lý, lịch sử và văn học. Lúc đó cũng có nhiều người chỉ trích rằng, Hàn Quốc lẽ nào lại không tự soạn được một bộ sách giáo khoa, đây cũng bởi tính sĩ diện của họ rất cao.

puzzlia.vn
Màu sắc và hình khối ảnh hưởng như thế nào đến tư duy của trẻ?

Một trong những nhận biết đầu đời của trẻ chính là màu sắc và hình khối. Để trẻ tiếp xúc thường xuyên với màu sắc và hình khối chính là cách tăng khả năng tư duy hiệu quả đối với trẻ. Cùng tìm hiểu cách kích thích trí thông minh ở trẻ qua màu sắc  và hình khối tại bài viết sau đây.

puzzlia.vn
Đồ chơi nhựa dẻo - mối nguy hiểm đe dọa bé yêu

Đồ chơi là món đồ gắn bó thân thiết với trẻ em trong cuộc sống thường ngày. Đồ chơi mang đến nhiều ưu điểm và công dụng trong việc hình thành và phát triển trẻ. Tuy nhiên nhiều có rất nhiều sản phẩm đồ chơi có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến trẻ. Cùng xem một số mối nguy hại từ các loại đồ chơi nhựa dẻo.

puzzlia.vn
Cai nghiện smartphone cho trẻ nhờ đồ chơi thông minh

Công nghệ phát triển cùng cuộc sống bận rộn khiến bố mẹ thiếu quan tâm đến con cái. Việc để trẻ sử dụng các thiết bị công nghệ, phụ thuộc vào internet và nghiện youtube ngày càng nghiêm trọng hơn. Cùng xem các tác hại cũng như cách cai nghiện smartphone cho trẻ nhờ đồ chơi thông minh qua bài viết sau đây.

puzzlia.vn
Chỉ số iQ là gì? Làm thế nào rèn luyện iQ lên mức thiên tài?

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều ẩn dấu trong mình một nguồn sức mạnh mà chính các bé cũng không hề biết. Qua học tập cũng như giáo dục trí não của trẻ được rèn luyện từng ngày, IQ của trẻ cũng từ đấy là tăng lên...

puzzlia.vn
Đừng quá lo lắng khi trẻ say mê đồ chơi

Trẻ em thường thích chơi các trò chơi cũng như khám phá thế giới xung quanh. Ngay cả khi trẻ thể hiện sự đam mê với các trò chơi thì bố mẹ cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì trong quá trình này nền tảng trí tuệ, cảm xúc và thể chất em bé của bạn đang được xây dựng và phát triển.

puzzlia.vn
Chơi như thế nào để trẻ phát triển toàn diện?

Để trẻ phát triển toàn diện là việc mà không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể thực hiện được. Trẻ cần được giáo dục cả về cảm xúc, trí tuệ và thể chất mới có thể trưởng thành. Cùng xem một số phương pháp “chơi” để trẻ phát triển toàn diện qua bài viết sau đây.

Hỗ trợ tư vấn mua hàng
083 7802 107
puzzlia.vn
Đến giỏ hàng
puzzlia.vn
puzzlia.vn Facebook messenger